ชี้เป้า ช็อปปิ้งทองคำออนไลน์ที่สะดวก ปลอดภัย มั่นใจกับแพลตฟอร์มการลงทุนมาตรฐานระดับโลก

ทองคำอยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างยาวนานและยังคงอยู่ตลอดไป ตั้งแต่สมัยโบราณทองคำถูกมองว่าเป็นสัญลักษณ์ของการแสดงฐานะทางสังคม การได้รับความเคารพนับถือจากคนทั่วไป จากสำนวนไทยที่ว่า “มีเงินเขานับว่าน้อง มีทองเขานับว่าพี่” รวมถึงการใช้ในโอกาสต่างๆ เช่น สินสอด การรับขวัญเด็กเกิดใหม่ การเปิดร้านใหม่ การมอบให้ในโอกาสพิเศษ อีกทั้งทองคำยังเป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ซึ่งเห็นได้จากแบรนด์ชั้นนำในท้องตลาด รวมไปถึงอุปกรณ์การแพทย์  ฯลฯ เรียกได้ว่าทองคำแทรกซึมอยู่ในทุกช่วงชีวิต และอยู่ในทุกๆ วัฒนธรรมของผู้คนทั่วโลก 

ปัจจุบันทางเลือกการลงทุนทองคำมีทั้งแบบการซื้อทองคำจริงในรูปแบบของทองคำรูปพรรณ ทองคำแท่งและออมทอง กับการซื้อกองทุนรวมทองคำเป็นหน่วยลงทุนที่ไม่ได้รับทองคำจริง ซึ่งคนส่วนใหญ่นิยมซื้อทองคำจริง เพราะให้ความรู้สึกของการได้สัมผัสหรือสวมใส่ทองคำ  

ในขณะที่การเกิดขึ้นมาของโควิด-19 แม้จะเป็นช่วงสั้นๆ ที่อีกไม่นานโรคนี้ก็หายไป แต่ก็เป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญที่ทำให้พฤติกรรมการซื้อของเราไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ช่วงต้นปี 2564 มีข่าวพาดหัวว่าพฤติกรรมการช็อปปิ้งออนไลน์ของไทยสูงเป็นอันดับต้นๆ ของโลก จึงทำให้หลายธุรกิจเพิ่มช่องทางการขายแบบออนไลน์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้น  ยืนยันด้วยข้อมูลจาก We are Social แพลตฟอร์มการบริหารจัดการสื่อสังคมออนไลน์ชั้นนำของโลก อย่าง Global Digital Stat 2021 นำเสนอว่า คนไทยช็อปปิ้งออนไลน์สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก หรือราวๆ 83.6% เรียกว่าการช็อปปิ้งออนไลน์ แทรกซึมลงไปในชีวิตประจำวันของใครหลายๆ คนไปแล้ว ด้วยความสะดวกสบาย เข้าซื้อง่าย วิธีการจ่ายเงินก็หลากหลายตอบโจทย์ของผู้ซื้อในยุคดิจิตัล  การซื้อทองคำก็เช่นกัน ถ้าหากเรามีช่องทางที่สามารถซื้อทองได้ง่ายมากขึ้น เพียงโหลดแอพเข้าโทรศัพท์ จัดการธุรกรรมการลงทุนเพียงปลายนิ้วสัมผัส   นอกจากทำได้ง่ายทุกที่ ทุกเวลาแล้ว เรื่องความปลอดภัยก็ไม่แพ้กัน ไม่ต้องเสี่ยงตกเป็นเป้าหมายของการโจรกรรม หมดห่วงเรื่องการเก็บรักษาทองคำ  ซึ่งทาง SavvyGold เพียบพร้อมไปด้วยความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว มีเพียงนักลงทุนที่ลงทุนกับทาง SavvyGold เท่านั้น ที่สามารถจัดการธุรกรรมการลงทุนต่างๆ ผ่าน Mobile Application จาก SavvyGold ได้  สะดวก ปลอดภัย หายห่วง 

4 เรื่องการลงทุนทองคำที่นักลงทุนในยุคดิจิทัลต้องให้ความสำคัญ

  1. ความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐาน ทำให้เรามั่นใจว่าได้รับทองคำบริสุทธิ์ 96.5% แน่นอน
  2. แพลตฟอร์มเข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยาก
  3. ค่าธรรมเนียมไม่แพงเพื่อเราประหยัดต้นทุนได้มากที่สุด
  4. ช่องทางการติดต่อสะดวก

เรื่องสำคัญทั้งหมดนี้มีอยู่ใน SavvyGold แพลตฟอร์มการลงทุนทองคำระดับโลก มาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อให้การซื้อทองคำเป็นเรื่องง่ายแค่เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ติดตามและดาวน์โหลด SavvyGold ได้ที่ https://www.savvy-asia.com

IOS : https://apps.apple.com/th/app/savvygold/id1552836205?l=th

Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dam.savvygold

โปรดักทั้งหมด Savvy Gold Savvy Retirement Savvy Money บทความ คำถามที่พบบ่อย