ลงทุนแบบชนะเงินเฟ้อ ป้องกันวิกฤต
ประโยชน์ที่มากมายของทองคำ

ทองคำเป็นสินทรัพย์ที่เติบโตตามเงินเฟ้อ ป้องกันมูลค่าของเงินไม่ให้ด้อยค่าลง
เพราะทองเป็นสินทรัพย์ที่มีความต้องการอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นด้านการแพทย์ อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์หรือแม้แต่ใช้เป็นเครื่องประดับก็ตาม ทำให้มูลค่าของทองคำในระยะยาวมีโอกาสเติบโตเอาชนะเงินเฟ้อได้

ในวิกฤตเป็นโอกาสสำหรับทองคำเสมอ ทองคำยังคงเป็นสินทรัพย์ที่คนมักจะนึกถึงอยู่บ่อย ๆ เนื่องจากเป็นโลหะมีค่าที่เปรียบเสมือนเป็นค่าเงินที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

เปลี่ยนเป็นเงิน หรือรับเป็นทองคำ

ลูกค้าสามารถรับทองคำที่สะสมไว้ได้ เพียงแค่เดินเข้าร้านค้าพันธมิตรหรือใช้บริการส่งทองถึงหน้าบ้าน ที่สามารถตรวจสอบและติดตามการจัดส่งได้ตลอดเวลา พร้อมกับมีประกันขนส่งให้อีกด้วย หรือจะเปลี่ยนเป็นโอนเงินเข้าบัญชีก็สะดวก ทำได้เพียงปลายนิ้ว

ปลอดภัย และเชื่อถือได้

Savvy Gold ใช้เทคโนโลยี Hyperledger Fabric บท Blockchain เพื่อความโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ และมีความน่าเชื่อถือมากที่สุด ได้รับการสนับสนุนจากสมาพันธ์ทองคำโลก (World Gold Council) หนึ่งในฐานะผู้ลงทุนในบริษัท SafeGold พร้อมคัดสรรคุณภาพทองคำในมาตรฐานสากล (LBMA) และรับประกันคุณภาพและความบริสุทธิ์ของทองคำ ตามสัญญาทองคำที่ลูกค้าของเราซื้อจะถูกเก็บไว้ที่ Brinks ซึ่งเป็นผู้เก็บรักษาทองคำที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ง่าย สะดวก ซื้อทองได้ทุกวันทำการ

เปิดบัญชีออมทองได้ แม้มีเงินน้อย เริ่มต้นเพียง 50 บาท
ซื้อได้ทุกวัน ระหว่าง 8.00-23.00 หรือจะซื้อแบบตัดบัญชีรายเดือน
อัตโนมัติเพื่อสร้างวินัยในการออม รับประกันความปลอดภัย 100%

มีขั้นตอนการออมทองอย่างไรบ้าง

1

2

3

4

Download & Open account

Set Plan

Saving & Invest

Watching Money Growth

ดาวน์โหลดแอปฯ และเปิดบัญชีออนไลน์
ทำได้ง่าย มีคำแนะนำทุกขั้นตอน

วางแผนการออมทอง และกำหนดจำนวนเงินที่จะออมในทองคำ

เริ่มออมทอง หรือ ซื้อทอง

ติดตามการเติบโตของราคาทองคำผ่านแอปพลิเคชัน

มีขั้นตอนการออมทองอย่างไรบ้าง

1

Download & 

Open account

โหลดแอป และเปิดบัญชีออนไลน์

2

Set Plan

วางแผนการออมทอง และกำหนดจำนวนเงินที่จะออมในทองคำ

3

Saving & Invest

เริ่มออมทอง หรือ ซื้อทอง

4

Watching Money Growth

ติดตามการเติบโตของราคาทองคำ

Quality & Safety

Savvy Gold

Savvy Gold เป็น พันธมิตรกับ บริษัท CAF SafeGold จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมลงทุน ระหว่างบริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุน คลาสสิก ออสสิริส จำกัด ที่มีการดำเนินธุรกิจทั้งด้านการลงทุนทองคำแท่ง ธุรกิจทองรูปพรรณ และธุรกิจโกลด์ฟิวเจอร์ส เป็นหนึ่งในผู้ชำนาญในธุรกิจทองคำของประเทศไทย และบริษัท SafeGold Private Limited (Singapore) จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านการซื้อขายทองคำ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีผู้ใช้อยู่มากมายทั้งในประเทศอินเดียรวมถึงประเทศอื่นๆในภูมิภาคเอเซีย

ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสมาพันธ์ทองคำโลก (World Gold Council) ในฐานะหนึ่งในผู้ลงทุน โดยบริษัท SafeGold (Singapore) ถือเป็นผู้นำทั้งด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี Blockchain ที่เอามาช่วยสร้างกลไกทำให้การลงทุนทองคำมีความโปร่งใสตรวจสอบได้ในทุกขั้นตอน จึงสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนทองคำได้อย่างสูงสุด นอกจากนี้ก็ยังเป็นผู้ให้บริการซื้อขาย Digital Gold ชั้นนำในเอเชียที่มีผู้ใช้มากกว่า 10 ล้านคน

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

Savvy Gold

Application สำหรับการออมทองคำที่ใช้ง่าย และ น่าเชื่อถือมากที่สุด
โดยสามารถเริ่มต้นการออมทองคำเพียงแค่ 50 บาทเท่านั้น ทำให้ทุกคนสามารถเริ่มต้นการออมได้ง่าย สร้างวินัยการออม การลงทุนได้ทุกที่ทุกเวลา

โปรดักทั้งหมด Savvy Gold Savvy Retirement Savvy Money บทความ คำถามที่พบบ่อย